Tắt[X]

Tìm hiểu tiện ích Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Tiện ích Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh được  phát triển hướng tới giá trị của cư dân đạt tiêu chuẩn của khu chung cư cao cấp hiện đại trang bị đầy đủ tiện ích vượt trội nhằm mang đến tiện nghi cho cư dân sống.

Tiện ích chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh sang trọng

Tiện ích chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh sang trọng

Hai tòa chung cư C1 C2 được trang bị hàng loạt tiện ích vượt trội hàng đầu của chung cư cao cấp như: Bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, sảnh chờ  5 sao, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, phòng tập gym, nhà hàng, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em…
1. SẢNH ĐÓN TIẾP SANG TRỌNG
Sảnh đón tiếp được đầu tư hiện đại thiết kế sang trọng sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân đón tiếp khách và gặp gỡ bạn bè tận hưởng phút giây thư giãn.

2. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Trung tâm thương mại tại Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh được đầu tư có quy mô chuỗi khu mua sắm, nhà hàng đa dạng với đầy đủ mặt hàng với thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. BỂ BƠI CHUNG CƯ C1 C2 XUÂN ĐỈNH
Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh được đầu tư hệ thống bể bơi bốn mùa nhằm tạo không gian thư giãn lý tưởng, thỏa sức bơi lội phá tan cái nóng trong ngày hè nóng bức.

4. KHU VUI CHƠI TRẺ EM
Với mong muốn giúp con em của cư dân C1 C2 Xuân Đỉnh trong tương lai có thể phát triển toàn diện và có không gian vui chơi thỏa sức sáng tạo thì chủ đầu tư đã đầu tư khu vui chơi khá hiện đại đa dạng loại hình.
5. SPA – CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Khu chăm sóc sắc đẹp được chủ đầu tư áp dụng công cụ tiến tiến hàng đầu và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm giúp cư dân luôn giữ vẻ đẹp tươi trẻ và vui tươi, tự tin để tận hưởng cuộc sống.

Google Analytics Alternative