Tắt[X]

Tiện ích căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn

Tiện ích căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn

Lựa chọn căn hộ khách hàng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về tiện ích, chất lượng, dịch vụ,… Vượt qua rất nhiều tiêu chí đánh giá thì dự án căn hộ ICID Complex đang là dự án chung cư giá rẻ lớn nhất khu vực trung tâm quận Hà Đông hiện nay. ICID Complex Lê Trọng Tấn được đánh giá cao nhất để xây dựng cuộc sống bền vững. Dự án căn hộ ICID Complex được tập đòan ICID xây dựng theo tiêu chí không gian xanh, tiện ích, dịch vụ, chất lượng hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho cư dân hiện đại.

Tiện ích căn hộ ICID Complex

Tiện ích căn hộ ICID Complex

Trung tâm thương mại được thiết kế 4 tầng nổi:

Tầng 1 là hệ thống dịch vụ thương mại và siêu thị mua. Trong tương lai, đây sẽ là nơi tập trung những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân tương lai sinh sống tại dự án ICID Complex

Khu nhà hàng ẩm thực – quán Café được đặt tại tầng 2 của tòa nhà: Nhà hàng đa phong cách các món ăn âu, việt,… từ những đầu bếp tài ba hứa hẹn đây sẽ là nơi lí tưởng để cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Hệ thống bể bơi 4 mùa ngoài trời trong Dự án Lô C37 Lê trọng tấn : Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, được hòa mình xuống dòng nước xanh mát để dũ bỏ đi những lo âu, mệt mỏi.

Một trong những ưu thế nổi bật tại căn hộ ICID Complex đó là không gian sống xanh sẽ được bao trùm quanh khu tòa nhà. Đặc biệt theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, mức giá bán dự kiến chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn có diện tích từ 64 – 85 m2, giúp cho cơ hội sở hữu nhà ở giá bình dân mở với tất cả mọi người.

Xem chị tiết tại đây

Google Analytics Alternative