Tắt[X]

Thông tin mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Chuẩn bị mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Thông tin mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Thông tin mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Công Ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp là chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm và tài chính vững chắc, đã cho ra đời dự án tiềm năng ngay gần bến xe Nam Thăng Long, công viên Hòa Bình… Đó là Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh với Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối độc quyền.

Chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh tọa lạc tại vị trí đắc địa, khi một mặt ngõ 323, một mặt là đường Xuân Đỉnh, đối diện chợ Xuân Đỉnh nên khách hàng có thể thuận tiện hơn khi đi chợ. Không những vậy, Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh còn nằm giữa khu Ngoại giao đoàn và Ciputra  nên có thể đón nhận tiện ích hoàn hảo.

Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh còn mang đến tiện ích hoàn hảo với hệ thống phòng tập Gym, Spa trang bị hiện đại sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh và làn da rạng rỡ.

Các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, với 100% phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, với 2 ban công logia, bạn hoàn toàn có thể tắm nắng mỗi buổi sáng, hoặc tận hưởng cảm giác thoáng đãng, sảng khoái ngay trong phòng ngủ của mình sau ngày làm việc căng thẳng.

Cùng với đó, tất cả trang thiết bị, vật tư xây dựng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Google Analytics Alternative