Tắt[X]

Mua nhà giá 1 tỷ tại Xuân Đỉnh

Căn hộ chung cư giá 1 tỷ đồng tại Xuân Đỉnh

Phối cảnh chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Phối cảnh chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Thị trường bắc dương đông phú quốc đã bước vào tháng đầu tiên Quý 3, với kì vọng trở nên sôi động khi hàng loạt dự án được mở bán.

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản cũng như đơn vị phân phối, tại khu vực đang là “điểm nóng” của thị trường như phía Tây Hà Nội hay Bắc Từ Liêm… vốn sở hữu vị trí thuận lợi đang bùng nổ phân khúc trung và cao cấp. Điển hình như tại Bắc Từ Liêm, phần lớn dự án Ngoại Giao Đoàn, Ciputra… các căn hộ có giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Trong khi để tìm căn hộ có giá trên dưới 1,5 tỷ đồng cùng khu vực vô cùng khó khăn, nên hứa hẹn đây là phân khúc hút khách từ nay đến cuối năm.

Mặt khác, Giám đốc 1 Sàn giao dịch bất động sản cũng cho biết, trong vài năm gần đây, lượng lớn khách hàng tìm đến Sàn giao dịch với nhu cầu tìm mua căn hộ có giá trị trên dưới 1,5 tỷ đồng rất lớn, tuy nhiên việc đáp ứng đủ nhu cầu là không thể do nguồn cung phân khúc này thiếu hụt và hạn chế nên tình trạng cháy hàng thường xảy ra

“Lấy ví dụ như dự án trên đường Xuân Đỉnh, ngay sát Khu đô thị Ngoại giao đoàn, hiện gấp rút thi công để hoàn thành phần móng nhưng đã có nhiều khách hàng đến thăm quan dự án. Thậm chí có nhiều người muốn đặt cọc ngay dù đến đầu tháng 8 dự án mới chính thức được mở bán”, đại diện Sàn giao dịch trên cho biết.

Google Analytics Alternative