Tắt[X]

Giá bán mỗi căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng là bao nhiêu?

Dù chưa được chủ đầu tư công bố chính thức về dự án Vincity Sài Đồng, nhưng khu đô thị Vincity được đa số cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nôi quan tâm, đặc biệt đối với những người có thu nhập trung bình.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Vincity Sài Đồng là dự án đầu tiên được Vingroup triển khai tại khu vực miền Bắc. Được xây dựng tại quỹ đất rộng chừng 150 ha thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tại khu đô thị Vincity Sài Đồng, tập đoàn Vingroup đảm bảo được tích hợp đầy đủ tiện ích và dịch vụ do tập đoàn cung cấp: khuôn viên cây xanh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, khu vui chơi giải trí, khuôn viên xanh quanh tòa nhà, bệnh viện, trường học liên cấp,…

Dù Vingroup mức giá dự kiến mỗi căn hộ tại khu đô thị Vincity Sài Đồng nằm  trong khoảng khá mềm chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, nhưng căn hộ Vincity vẫn khiến người mua nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh hay không? Chuyện bán nhà giá chênh ở các dự án bình dân xưa tới nay đã là chuyện như cơm bữa, nhiều khách hàng phải mua chênh căn hộ đến hàng trăm triệu đồng để có được căn hộ ưng ý phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Những năm trở lại đây, truyền thông phanh phui về những dự án nhà ở giá rẻ xuống cấp trầm trọng sau 1 thời gian đưa vào hoạt động, do đó làm người dân lo lắng về tình trạng của dự án Vincity Sài Đồng cũng tương tự. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu 1 căn hộ tại khu đô thị, chất lượng được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn uy tín, có bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam

Google Analytics Alternative