Tắt[X]

Dự án Vinhome West Point Phạm Hùng

Nếu được hỏi đâu là địa điểm quan trọng hay khu vực lớn thì Dự án Vinhome West Point Phạm Hùng cần phải xem xét về điều kiện sống hiện tại

đi theo định hình rất chuyển của rất nhiều chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất khét tiếng đánh giá, Vin Phạm hùng nắm giữ thiết kế căn hộ rất thích hợp. nhất là khái niệm đặc điểm căn hộ Sky Villa được đa số chúng ta lựa chọn, nhà yếu khách hàng mua ngôi nhà nhằm .

yếu tố đẹp tại Dự án Vinhome West Point Phạm Hùng

yếu tố đẹp tại Dự án Vinhome West Point Phạm Hùng

với sự sáng tạo độc nhất của những kỹ sư kiến trúc của không ít doanh nghiệp indonesia, Căn Penthouse West Point Phạm hùng nắm giữ xây dựng đặc biệt, chưa từng sống tất cả một dự án nào khác trên Việt Nam. với tổng diện tích tầm từ 358m2 những căn hộ này tiếp tục bao 5 khu vực ngủ cũng như 1 phòng khách, bên cạnh đó còn có khu vực giành riêng cho người nhằm việc, điều mà dường như không một loại hình căn hộ nào khác sau đây có được.

các không khí xuất hiện trong căn nhà penthouse được chia ra giống như sau:

  • 7 khu vực ngủ Master + phòng làm công việc
  • phòng khách thoáng rộng
  • phòng bếp chưa liền phòng tiếp khách
  • 5 ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh khép kín cũng như 2 căn nhà lau chùi và vệ sinh chung
  • Ban công rộng cùng tập hợp cửa sổ hợp lý.
quyết định đầu tư tại Dự án Vinhome West Point Phạm Hùng

quyết định đầu tư tại Dự án Vinhome West Point Phạm Hùng

bên cạnh đó, bên cạnh thiết kế hợp lý giữa nhiều không gian tính năng thì dự án Vinhomes West Point còn có tập hợp thiết kế bên trong đẳng cấp, chuẩn Vinhomes sang trọng giúp cho người sở hữu tương lai cùng gia đình họ có được một thiên nhiên cùng với sang trọng nhất hiện nay.

THÔNG TIN MỚI MẺ: mở bán Dự án Condotel Đà lạt
THÔNG TIN MỚI MẺ: Mở bán Dự án Condotel Vũng tàu

Google Analytics Alternative