Tắt[X]

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ nơi dừng chân lý tưởng cho cư dân

Căn hộ Vincity Đại Mỗ được triển khai tại Từ Liêm- Hà Nội. Đây là con đường tấp nập, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, nơi có các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể coi là khu đất vàng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy tốt.

Dự án chung cư Vincity

Dự án chung cư Vincity

Dự án Vincity Đại Mỗ là dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn VinGroup, các căn hộ có giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn, được thiết kế linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 36-92m2, giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn căn chung cư phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Tập đoàn VinGroup với mong muốn đem đến “nhà ở chung cư giá rẻ – chất lượng cao”,  dự án Vincity Đại Mỗ chắc chắn là điểm sáng trên phân khúc nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Thiết kế căn hộ dự án Vincity Đại Mỗ

Theo thông tin trên Internet thiết kế tại tổ hợp dự án Vincity Tây Mỗ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thực hiện bởi các chuyên gia kiến trúc sư nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, tạo nên sự sang trọng hiện đại cho gia chủ mà vẫn đảm bảo tiện nghi, đầy đủ tiện ích, dịch vụ do Vingroup cung cấp.

Mặt bằng căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ có diện tích từ: 25 – 30m2.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có diện tích từ: 50 – 65m2.

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có diện tích từ: 75 – 90m2.

VinCity Đại Mỗ chưa bao giờ là hết hot đối với đại đa số khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các khu vực lân cận, mặc dù chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng hứa hẹn đây sẽ là một dự án mà rất nhiều khách hàng bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Google Analytics Alternative