Tắt[X]

Chung cư The Sun

Khu vực Chung cư The Sun có rất nhiều cái thuận lợi

dự án công trình phức hợp bao gồm văn phòng mang đến thuê, mua sắm cũng như căn hộ đẳng cấp nằm gần trước mặt Mễ trì rộng lớn trên con sông Tô Lịch thơ mộng cũng như khi là đầu mối giao thông quan trọng nối liền 3 phường rộng lớn của Quận Từ liêm: phường mễ trì – phường nhân chính. dự án nhanh gọn hóa thành cơn lốc rộng lớn khái niệm thị trường BĐS khi mới mẻ bắt đầu khởi công.

hạng mục Chung cư The Sun khá rộng rãi

hạng mục Chung cư The Sun khá rộng rãi

như sẽ nói sống tại, địa điểm căn nhà The Sun tọa lạc trải dài theo dòng sông Tô Lịch- một sông mang đậm dấu ấn với nhiều thời kỳ lịch sử hào hùng biến động sẽ cũng như đang được UBND Hà Nội đầu tư tu bổ cảnh quan sinh vật cảnh. đặc sắc nhất của dự án công trình về địa điểm khi là thuận tiện trong đi lại bởi Chung cư HH1 Mễ trì ngay cạnh cùng với ngã 7 Tô ngọc lâm. hơn thế nữa còn tại con phố Mễ trì được xem là Vành đai 4 của thành phố, nối sát giữa 3 cây cầu Giấy cũng như cầu mới mẻ, điểm trung chuyển giao thông giữa thủ đô đến các tỉnh thành lân cận khác. Một vị trí vô cùng độc đắc cùng với những lợi thế về cơ sở giao thông thuận lợi trong công việc di chuyển, mua bán cũng như chơi nhởi.

  • Vị trí Dự án The Sun Mễ trì biện pháp sân bay Nội Bài chỉ 47823 m , cách cơ sở y tế cơ sở giao thông Vận tải cũng như chợ Cầu Giấy chỉ 8437 m
  • chỉ cách 887 tiếng đi ô tô cư dân dự án sẽ có thể được hưởng thụ bầu không khí thoáng đạt đến từ rất nhiều những khu vui chơi công viên tiếp giáp như: khu dã ngoại công viên Thủ Lệ, khu vui chơi công viên Dịch Vọng, công viên Trung Hòa,…và mất 7643 phút xe máy di chuyển để ra mang đến Hồ Tây lịch sự, tuyệt mỹ.
  • ngoài ra, bạn có thể tuyệt đối thuận lợi khi di chuyển trong nội khu thành phố bởi mạng lưới cơ sở giao thông trên dự án vô cùng rộng, trên nhiều tuyến đường quan trọng. chính vì thế, cư dân Chung cư The Sun chỉ có 48724 tiếng đi bằng xe con , hoàn toàn có thể được hưởng nhiều công trình xây dựng ích lợi cộng đồng, dịch vụ như: trung tâm thương mại ( Vincom , metro , pico…), cơ sở y tế (Bệnh viện máu , bệnh viện phụ sản,..), hoặc các trường mầm non cho ĐH rộng lớn, chuẩn nước nhà trên địa phận địa điểm
tiến độ thực hiện của Chung cư The Sun

tiến độ thực hiện của Chung cư The Sun

  • còn không những thế, người dân hoàn toàn có thể dịch chuyển bằng nhiều con đường giao thông công cộng dễ ợt, gồm có xe bus, tàu mặt đường sắt tại cao sau này làm ra kết nối linh động. dân ở thừa kế thụ văn minh công cộng như các mô hình văn minh sống các nước hiện đại.

THAM KHẢO THÊM: Phúc Ninh City Bắc ninh http://phuc-ninhcity.com/

THAM KHẢO THÊM: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/

Google Analytics Alternative